รวมขนาดรูป Social Media ที่คุณต้องใช้ ประจำปี 2020

ผ่านมาแล้วครึ่งปีมาอัปเดตขนาดโซเชียลกันหน่อย ไม่ต้องไปหาที่ไหนเพราะเว็บพลัสรวบรวมมาให้คุณทั้งหมดแล้ว ธุรกิจไหนที่กำลังทำการตลาดบนโซเชียลต้องห้ามพลาด เพราะขนาดรูปภาพที่ตรงจะทำให้ภาพของคุณสวยขึ้นอีกหลายเท่า ดึงดูดลูกค้าได้ดีกว่าการทำภาพแบบผิดๆ

สำหรับขนาดรูป Social Media ที่เรารวบรวมมาในวันนี้มีทั้ง Facebook, Youtube, Twitte รวมไปถึง IG เรียกได้ว่าครับถ้วนสำหรับ Social ที่ได้รับความนิยมทั้งหมด ธุรกิจไหนที่กำลังลุยตลาดออนไลน์อยู่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเพราะความน่าเชื่อถือของธุรกิจต้องเริ่มต้นจากรูปภาพที่สวยงามก่อนเป็นอันดับแรก

สำหรับขนาดรูปภาพบน Social Media มักจะมีการอัปเดตอยู่เสมอทุกปีเป็นหนึ่งใน Platform ที่มีการเปลี่ยนแปลงกันอยู่เสมอไม่เคยหยุดนิ่ง ทำให้ธุรกิจก็ต้องมีการปรับตัวตามไปเรื่อยเพื่อความสวยงามของรูปภาพที่ธุรกิจทำ

ขนาดรูป Facebook

ขนาดรูป Youtube

ขนาดรูป Twitte

ขนาดรูป IG

ครบถ้วนเรียบร้อยสำหรับขนาดรูปภาพบน Social Media หวังว่าธุรกิจของคุณจะนำขนาดภาพด้านบนไปใช้ได้อย่างเต็มที่ เพื่อให้ได้ภาพลักษณ์ที่สวยงามของธุรกิจ สำหรับที่ยังไม่มีเว็บไซต์สามารถดู บริการทำเว็บไซต์ธุรกิจ ของเราได้ รับรองได้เลยว่าเว็บไซต์ที่ทำจะสร้างการเติบโตให้ธุรกิจได้อย่างแน่นอน